Sản phẩm GCOOP 15: Kem chống nắng bảo vệ làn da – Đinh Thị Yến

Sản phẩm GCOOP 15: Kem chống nắng bảo vệ làn da - Đinh Thị Yến

Sản phẩm chống nắng hiệu quả với chỉ số chống nắng SPF 50+ và PA++++, với các tinh chất hoàn toàn từ tự nhiên, chiết xuất từ rau má, lô hội và các dưỡng chất quý giá khác, sản phẩm không chỉ chống nắng bảo vệ làn da hiệu quả, sản phẩm còn cung cấp độ ẩm, và hàng rào Peptide bảo vệ da, giúp nâng tông, giữ ẩm và duy trì một làn da bóng khoẻ.

SẢN PHẨM GCOOP TOP 10 B-CORP THẾ GIỚI #Tudotaichinh #Thunhapthudong #Gcoop #sanphamgcoop

Win To Win có Sứ mệnh giúp đỡ cộng đồng đạt đến cuộc sống Tự do – Thịnh vượng – Tinh tấn – An lạc. Với nền tảng giáo dục đào tạo, sau 2 năm thành lập, Win To Win đã chia sẻ, đào tạo, hướng dẫn cho hàng chục ngàn người phát triển bản thân, kinh doanh GCOOP, tạo nên thu nhập thụ động, hướng tới Tự do tài chính.

Các Nhà Đồng sáng lập Win To Win là những bậc thầy huyền thoại trong ngành Kinh doanh theo mạng Việt Nam và Quốc tế, bất kỳ ai tham gia đều được định hướng, đào tạo, dẫn dắt và đồng hành từng bước một theo Bản đồ thành công.

Để bước vào đội ngũ chủ chốt Discovery Team của Win To Win, bạn cần hoàn thành Khoá học Cơ bản The Winner Course và Khoá Kinh doanh chuyên nghiệp The Professional Winner Course bao gồm 45 bài học, thi và nhận Chứng nhận tốt nghiệp.

Kết nối với Win To Win:
1. Chương trình phong trào Rich Habits “Thói quen thịnh vượng – Sống đời yêu thương” mỗi ngày từ 4h30 – 6h00: https://www.richhabits.vn/
2. Chương trình Cách mạng kinh doanh tại nhà theo Quy trình 5 KHÔNG Tối Chủ nhật hàng tuần: https://www.wintowinapp.com/
4. Nhượng quyền 0 đồng Win Spa – Gội đầu – Dưỡng sinh tại nhà: https://www.winspa.vn/
5. Chương trình đào tạo, giải đáp của Chuyên gia tối thứ 4 hàng tuần, ID ZOOM: 7788998899
6. Cài đặt App Win To Win để học tập, kết nối và phát triển: https://wintowingroup.com/
7. Tham gia Group Facebook của Win To Win: https://www.facebook.com/groups/677133249419412
8. Tham gia Group Facebook của Rich Habits: https://www.facebook.com/groups/192288156119423

Video Sản phẩm GCOOP 15: Kem chống nắng bảo vệ làn da – Đinh Thị Yến

Chia sẻ tại website: XanhThai.com

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.