Nguyên Nhân/Cách Xử Lý Tủ Lạnh, Tủ Đông Bám Tuyết 1 Phần

Nguyên Nhân/Cách Xử Lý Tủ Lạnh, Tủ Đông Bám Tuyết 1 Phần

Ở video này là cách xác định nguyên nhân tủ lanh, tủ đông hay tủ mát…bám tuyết 1 phần và cách xử lý hiện tượng tủ lạnh bám tuyết 1 phần. Nguyên nhân chính yếu mà tủ lạnh bám tuyết 1 phần là do thiếu gas và trường hợp thứ 2 là lốc tụt hơi và không đẩy được 500psi. Nếu là thiếu gas do hở dàn nóng hay các mối hàn ở đầu áp cao thì thường là hết gas rất nhanh, còn nếu không hở dàn nóng thì hãy kiểm tra lốc nếu bị tình trạng tụt hơi và đẩy kém thì chúng ta thay lốc. Trường hợp thiếu gas do hở dàn lạnh thì bạn nên từ chối thay sửa vì sẽ mất nhiều thời gian(với tủ đông, tủ nằm), còn với tủ lạnh hay tủ mát thì có thể thay được. Trường hợp lốc đã bị thay khi kiểm tra thấy đầu hút vẫn ok thì do tắc ẩm dàn lạnh, với tủ đông thì rất khó xử lý, còn tủ lạnh hay tủ mát chúng ta gỡ ra rồi đổ hết nước ra và sấy khô rồi lắp vào là được.
#bám_tuyết_1_phần
#tắc_ẩm
Nếu bạn đã đọc đến đây thì “đời sống thú vị” xin chân thành cảm ơn bạn vì tất cả! Chúc bạn cùng gia đình được bình an là hạnh phúc!

Cảm ơn bạn đã theo dõi đstv hướng dẫn, và #đstv cũng thích chế tạo đồ nữa nên nếu bạn cũng cùng sở thích thì mời bạn nhấn ĐĂNG KÝ kênh này bạn nhé!

Fan page: https://www.facebook.com/doisongthuvi/

Fan page: https://www.facebook.com/hanhphucthats/ Ở link này là tất cả các video về nghề điện lạnh và cuộc sống https://www.youtube.com/playlist?list=PLZxc7FIVOcyy_jAb84v1_vARtyWE6Pe1f

Video Nguyên Nhân/Cách Xử Lý Tủ Lạnh, Tủ Đông Bám Tuyết 1 Phần

Chia sẻ tại website: XanhThai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.