Lò nướng Sanaky VH 909N dung tích 90 lít, nướng thực phẩm, nướng bánh cực ngon

Lò nướng Sanaky VH 909N dung tích 90 lít, nướng thực phẩm, nướng bánh cực ngon

Đặt mua ngay Lò nướng Sanaky VH 909N dung tích 90 lít tại META.vn: https://meta.vn/lo-nuong-sanaky-vh-909n-90-lit-p45030. Tham khảo thêm nhiều mẫu lò nướng khác tại: https://meta.vn/lo-nuong-thung-c1253 hoặc liên hệ Hotline: 024.3785.5633 – 028.3830.8569 để được tư vấn trực tiếp.

được thiết kế với dung tích 90 lít, thích hợp dùng trong cửa hàng bánh, nhà hàng, các gia đình có nhu cầu nướng lớn. Vỏ ngoài bằng tôn sơn tĩnh điện màu đen, bền màu với thời gian. Vỏ lò có màu đen sạch sẽ, dễ lau chùi vệ sinh, phù hợp với không gian phòng bếp hầu hết các gia đình.

Thiết kế cửa kính 2 lớp cách nhiệt: Các model mới của dòng sản phẩm lò nướng có đặc điểm khác biệt so với dòng sản phẩm trước đây cửa lò được thiết kế 2 lớp kính, nhờ cấu tạo này làm lượng nhiệt trong lò kín và tập chung hơn không thoát nhiệt ra ngoài giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Đồng thời 2 lớp kính cách nhiệt đảm bảo an toàn cao trong quá trình sử dụng lò.

Có quạt đối lưu đảo nhiệt: những lò nướng Sanaky có dung tích 35 lít trở lên được thiết kế thêm quạt đối lưu. Với chức năng này, bạn hoàn toàn yên tâm về độ chín đều của thực phẩm trong lò. Khi bật tính năng quạt đối lưu, nhiệt lượng sẽ được đảo đểu khắp lò, làm cho thực phẩm trong lò chín đều, vàng đều hơn, se đều các mặt. Dòng lò này đặc biết thích hợp với các chị em nướng bánh hay là bò khô.
Video Lò nướng Sanaky VH 909N dung tích 90 lít, nướng thực phẩm, nướng bánh cực ngon

Chia sẻ tại website: XanhThai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.