Lắng nghe những kỉ niệm biết nói cùng Máy Ảnh Biết Nói : Fujifilm Instax LiPlay

Lắng nghe những kỉ niệm biết nói cùng Máy Ảnh Biết Nói : Fujifilm Instax LiPlay

Fujifilm Instax Mini LiPlay
Instax Mini LiPlay được ví như “con lai” giữa dòng máy chụp ảnh lấy liền (Instant Camera) và máy in ảnh (Printer). Dòng Instax LiPlay có thiết kế nhẹ gọn tinh tế và chức năng in ảnh “biết nói” có một không hai trên thị trường.

CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA INSTAX MINI LIPLAY

+ In ảnh biết nói :
Đây được xem là chức năng nổi bật nhất của em LiPlay, hiện đây là dòng máy chụp ảnh lấy liền đầu tiên trên thế giới có chức năng chèn âm thanh vào bức ảnh. Chức năng này cho phép Instaxer ghi âm âm thanh trong vòng 10 giây trong thời điểm ảnh được chụp. Lúc in ảnh ra, tấm ảnh sẽ đi kèm với 1 mã QR lưu lại âm thanh lúc chụp, người dùng có thể nghe lại bằng cách quẹt QR như thông thường
Tính năng “Âm thanh” này giúp bức ảnh Instax trở nên sống động hơn bao giờ hết. Thay vì cảm nhận bức ảnh bằng thị giác, với LiPlay, chúng ta có thể cảm nhận bức ảnh đa dạng với cả hình ảnh chân thật và âm thanh sống động.

+ Lưu ảnh :
Tương tự như máy SQ20, Instax LiPlay cũng có bộ nhớ trong với dung lượng lưu trữ 45 ảnh. Ngoài ra, bạn có thể tăng dung lượng bộ nhớ bằng cách bỏ thêm một thẻ nhớ ngoài.

+ Khung hình & Bộ lọc :
Tương tự như dòng Instax SQ20, Instax LiPlay cũng được trang bị 30 khung hình đa dạng và 6 bộ lọc để Instaxer có thể thỏa sức chỉnh sửa hình ảnh. 6 bộ lọc của LiPlay bao gồm: B&W, Sepia, Fisheye, Stylish, Vivid, Poster.

+ Chụp hình :
Ngoài chức năng chụp hình bằng máy LiPlay và chọn in, người dùng có thể chụp hình bằng điện thoại di động, tha hồ chỉnh sửa màu sắc ưng ý và “bắn” hình sang LiPlay thông qua Bluetooth.

+ Thiết kế :
Máy chụp ảnh lấy liền có âm thanh LiPlay “ăn điểm” bởi thiết kế khá nhẹ gọn và sang trọng. LiPlay được xem là dòng máy ảnh nhẹ nhất trong tất cả các dòng máy của Fujifilm Instax. Hiện tại, LiPlay có 3 màu: Elegant Black, Blush Gold và Stone White. Những màu sắc này khá “trendy” và bắt mắt.

Máy Instax có âm thanh LiPlay được thiết kế với màn hình LCD 2.7 inch ở mặt sau giúp người sử dụng dễ dàng xem lại các bức ảnh đã chụp và thao tác in nhanh hơn.

Instax Mini LiPlay có cảm biến CMOS 1/5 inch, độ phân giải 2560×1920, sử dụng phim Instax Mini. Máy sử dụng pin sạc, mỗi lần sạc đầy có thể in được 100 tấm ảnh.

FUJIFILM INSTAX LIPLAY – WHITE STONE : https://phuquangkts.vn/collections/may-chup-lay-lien/products/fujifilm-instax-mini-liplay-stone-white

FUJIFILM INSTAX LIPLAY – ELEGANT BLACK : https://phuquangkts.vn/collections/may-chup-lay-lien/products/fujifilm-instax-mini-liplay-elegant-black

FUJIFILM INSTAX LIPLAY – BLUSH GOLD : https://phuquangkts.vn/collections/may-chup-lay-lien/products/fujifilm-instax-mini-liplay-blush-gold

————————
? Hàng chính hãng
? Bảo hành 12 tháng toàn quốc
? Bao gồm 10% VAT
? Hỗ trợ trả góp qua ACS hoặc Thẻ tín dụng 12 ngân hàng
? Đổi mới trong vòng 7 ngày với lỗi kỹ thuật
? Miễn phí giao hàng từ Đà Nẵng – Cà Mau
————————
PhúQuang – Máy Ảnh Số Chính Hãng
✪ Đại Lý Hasselblad tại TPHCM
✪ Đại Lý Chính Thức Sony, Canon, Nikon, Panasonic , Gopro, Zeiss, Sigma, Tamron, Voigtlander, Nissin, Olympus,…
? : 34 Cách Mạng Tháng 8, F6, Quận 3
☎️ : 028-39.3333.66 / 028-66722458 / 028-66722438
? : 0903.002020 or 0937.728.838
⏰ : 8h30 – 21h hằng ngày – Kể cả Ngày Lễ và Chủ Nhật
www.phuquangkts.vn

Video Lắng nghe những kỉ niệm biết nói cùng Máy Ảnh Biết Nói : Fujifilm Instax LiPlay

Chia sẻ tại website: XanhThai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.