Hướng Dẫn Làm Kem Tươi với Máy Làm Kem Hải Âu HAK 325

Hướng Dẫn Làm Kem Tươi với Máy Làm Kem Hải Âu HAK 325

Trước đây, để làm ra một chiếc kem tươi, bạn phải mất khả nhiều thời gian và công sức. Ngày nay, chỉ cần những chiếc máy làm kem tươi công nghệ hiện đại của tập đoàn Hải Âu, việc làm kem tươi đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

► Máy làm kem tươi HAK 325 của tập đoàn Hải Âu ra đời nhằm mục đích giúp cho các đơn vị như nhà hàng, quán cà phê, trà sữa, fast food, căng-tin, cửa hàng chuyên doanh kem tươi … có thể sản xuất ra những mẻ kem tươi thơm ngon sánh mịn với sản lượng lớn, thời gian cực nhanh mà vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất. Sở dĩ máy làm kem tươi Hải Âu có được những ưu điểm này là nhờ dàn linh kiện được nhập khẩu chính hãng có tem chứng nhận rõ ràng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 & CE Marking.

► Để làm ra những chiếc kem tươi ngon, bạn chỉ việc chọn các loại bột làm kem có hương vị được yêu thích, rồi trộn đều bột với nước lọc hoặc sữa tươi. Sau khi ủ bột trong vòng 30 phút, bạn mở nắp phía trên máy để đổ bột làm kem đã ủ vào các khay bên trong máy, đậy nắp lại và ấn nút công tắc khởi động máy.

► Bây giờ, bạn chỉ cần đợi khoảng thời gian từ 3-5 phút (mẻ đầu tiên có thể lâu hơn), còn mọi công đoạn làm kem khác đã có máy làm kem tươi Hải Âu giải quyết. Máy làm kem tươi Hải Âu vận hành hoàn toàn tự động bằng bảng điều khiển màn hình LED hiện đại với hệ thống vi điều khiển thông minh, điều chỉnh chế độ làm lạnh, độ cứng, đếm được số kem bán trong ngày, đồng thời hiển thị nhiệt độ, đèn báo chuẩn xác. Một ưu điểm khác và không thể bỏ qua, giúp những chiếc kem tươi trở nên thơm ngon, hấp dẫn chính là tính năng điều chỉnh độ xốp đã được bổ sung vào bảng chức năng của máy làm kem Hải Âu.

► Nhờ vào công nghệ làm kem tươi hiện đại bậc nhất thế giới, những chiếc kem tươi được sản xuất từ máy làm kem Hải Âu có hương vị thơm ngon khó cưỡng. Để tạo thêm sự độc đáo cho những chiếc kem, bạn có thể trang trí thêm 1 chút nguyên liệu như quả quả sơ-ri, bánh quế, hay những chiếc ô nhỏ xinh xắn….

► Để đặt mua máy làm kem Hải Âu HAK325, bạn vui lòng truy cập ► Website: https://maylamkemhaiau.com/ hoặc liên hệ số
► Hotline: M. Bắc: 0913.102.168 – M. Nam: 091.507.8989.
Video Hướng Dẫn Làm Kem Tươi với Máy Làm Kem Hải Âu HAK 325

Chia sẻ tại website: XanhThai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.