Chế Tủ Đông Không Đóng Tuyết Bằng Tủ Đông Cũ Hở Dàn Lạnh

Chế Tủ Đông Không Đóng Tuyết Bằng Tủ Đông Cũ Hở Dàn Lạnh

Hướng dẫn cách chế tủ đông đóng tuyết bị hở dàn lạnh thành tủ đông không đóng tuyết sử dụng gas r134a. Tủ đông hở dàn lạnh mà xác tủ vẫn còn tốt thì chúng ta có thể sử dụng lại được bằng cách lắp dàn lạnh quạt gió, cùng thêm bộ phận xả đá là chúng ta sẽ có một tủ đông mới hoàn toàn khác trước là không bị đóng tuyết nữa. Trong video này đstv có 1 tủ đông của hãng alaska bị hở dàn lạnh, nhưng dàn nóng thì vẫn rất tốt, lốc cũng tốt, và đstv chỉ phải mua thêm quạt gió, dàn lạnh cho lốc 1/4hp, rơ le thời gian, sò lạnh, rơ le nhiệt, phin và cáp 1/4hp 2,5m. Chúng ta ráp dàn lạnh về 1 phía của tủ, test thử độ lạnh đạt yêu cầu(khoảng âm 25-30 độ là OK) thì gắn quạt gió thổi vào thành tủ, trong thành tủ chúng ta cậy lớp xốp tạo thành đường cho khí lạnh từ dàn lạnh đi vòng quanh tủ. Ưu điểm của tủ đông không đóng tuyết là thành tủ lúc nào cũng sạch khô giáo không bị bám tuyết nên trông rất bắt mắt, kết hợp đó là luồng khí lạnh thổi bằng quạt gió nên độ lạnh được phân bổ đều khắp trong tủ!
#tủ_đông_không_đóng_tuyết
#nghề_điện_lạnh
Nếu bạn đã đọc đến đây thì “đời sống thú vị” xin chân thành cảm ơn bạn vì tất cả! Chúc bạn cùng gia đình được BÌNH AN là HẠNH PHÚC!
Ở link này là tất cả các video về nghề điện lạnh(refrigeration) liên quan đến gas, điện, cáp, hàn, thiết kế, khắc phục, xử lý và cuộc sống…. https://www.youtube.com/playlist?list=PLZxc7FIVOcyy_jAb84v1_vARtyWE6Pe1f
Cảm ơn bạn đã theo dõi đstv hướng dẫn, và #đstv cũng thích chế tạo đồ nữa nên nếu bạn cũng cùng sở thích thì mời bạn nhấn ĐĂNG KÝ kênh này bạn nhé!
Fan page: https://www.facebook.com/doisongthuvi/
Fan page: https://www.facebook.com/hanhphucthats/

Video Chế Tủ Đông Không Đóng Tuyết Bằng Tủ Đông Cũ Hở Dàn Lạnh

Chia sẻ tại website: XanhThai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.