Cách Làm Ví Da Handmade | Đặt Làm Ví Nam Nữ Handmade Thủ Công

Cách Làm Ví Da Handmade | Đặt Làm Ví Nam Nữ Handmade Thủ Công

Xem Thông Tin Ví Handmade Tại Đây: https://goo.gl/H0YSGH
SATACO: Cách Làm Ví Da Handmade | Đặt Làm Ví Nam Nữ Handmade Thủ Công

“Với tôi mỗi sản phẩm làm ra đều là duy nhất và hoàn toàn thủ công. Tôi đã rất may mắn khi tìm thấy một mục đích trong cuộc sống và luôn sống với niềm đam mê của mình.

Trong một xã hội hiện đại ngày một phát triển, tôi luôn cố gắng sản xuất các sản phẩm da có sức sống được khâu tay chất lượng tốt cho mọi người ở mọi lứa tuổi.”

Trong topic này SATACO giới thiệu các sản phẩm, mọi chi tiết về báo giá hoặc đặt hàng các bác vui lòng liên hệ theo contact bên dưới.
Ví da handmade là sản phẩm được sản xuất theo phương pháp thủ công bởi những nghệ nhân SATACO nhiều năm kinh nghiệm. Việc tạo ra một chiếc ví handmade chất lượng cao đòi hỏi người thợ phải có tài năng, lòng đam mê, sự tỉ mỉ, cần cù và luôn tràn đầy nhiệt huyết. Do đó để mang đến cho khách hàng một chiếc VÍ DA ĐÚNG CHẤT đòi hỏi rất nhiều công sức và thời gian.

Chất liệu da

Ví da handmade có thể được tạo ra từ rất nhiều chất liệu khác nhau như giả da, da simili hay da thật. Trong đó, các sản phẩm từ da thật luôn được đánh giá cao nhất vì vẻ đẹp hoàn mỹ, sang trọng và đẳng cấp hoàn toàn khác biệt so với đồ giả da. Đặc tính nổi bật nhất của da thật là độ bền vượt thời gian.

Khi được áp dụng công nghệ thuộc da tiến tiến, một chiếc ví da thủ công da thật có thời gian sử dụng lên đến 5-10 năm mà vẫn có thể bóng đẹp như mới. Để so sánh, một chiếc ví giả da mà bạn sử dụng hàng ngày chỉ xài được khoảng 6 tháng – 1 năm là đã “tã” lắm rồi.
Quy trình thực hiện một chiếc ví da

Một số chiếc ví đơn giản có thể được hoàn thành trong 1 – 2 giờ, còn đối với những chiếc ví cao cấp sở hữu thiết kế cầu kì, thời gian thực hiện có thể lên tới 10 – 20 giờ cho một sản phẩm. Tất cả những việc này đều được thực hiện trên da thật nên chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể phải bắt đầu lại từ đầu.

Sản phẩm được bảo hành 2 NĂM kể từ ngày nhận hàng điều kiện bảo hành như sau:

1. Lỗi do người sản xuất: tuột chỉ, hỏng khóa, bong da,…
2. Không bảo hành nếu lỗi do người dùng như bị rách do cọ xát hoặc va đập mạnh,…
3. Không bảo hành nếu sản phẩm bị ảnh hưởng do thời tiết

THÔNG TIN VÍ HANDMADE SATACO

HOTLINE: 0939 9538 71 – 094843 5058
Website: http://saithanh24h.com/
Main Page: https://www.facebook.com/satacohandmadeleather/
Twitter: https://twitter.com/satacoop
Pinterest: https://www.pinterest.com/satacoop/
Google Plus: https://goo.gl/bvbQPS
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/satacoop/

TAGS:

Cách Làm Ví Da Handmade, SATACO, hướng dẫn làm ví da handmade, quà handmade, làm đồ handmade, cách làm đồ handmade, cách làm ví tiền, làm đồ handmade để bán, cách làm quà handmade, kheo tay hay lam handmade, cách làm túi xách handmade, cách làm đồ handmade đơn giản, may tui xach handmade, cách làm đồ handmade dễ thương, ví da handmade tphcm, hướng dẫn làm đồ da handmade, ví da handmade khắc tên, cách làm ví đựng tiền đơn giản, học làm đồ handmade

Video Cách Làm Ví Da Handmade | Đặt Làm Ví Nam Nữ Handmade Thủ Công

Chia sẻ tại website: XanhThai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.