Bám Tuyết Nửa Tủ, Kém Lạnh/Nguyên Nhân & Cách Khắc Phục

Bám Tuyết Nửa Tủ, Kém Lạnh/Nguyên Nhân & Cách Khắc Phục

Tình trạng bám tuyết nửa tủ hoặc 1 phần của tủ đông hay tủ lạnh, và cũng không thể lạnh sâu được(kém lạnh) cho dù chúng ta đã làm mọi thứ đều tốt! Trong video này là minh họa cách làm sạch dàn lạnh bằng cách thổi và cũng hướng dẫn các bạn cách khắc phục tình trạng bám tuyết 1 phần hay nửa tủ và không thể lạnh sâu được. Đặc điểm chính của tình trạng bám tuyết 1 phần hay bám tuyết nửa tủ là dàn nóng vẫn nóng đều, phin lọc nóng, cáp phun phun đều, psi đầu hút hơi cao hơn so với bình thường, nhiệt độ không thể âm sâu được. Cách khắc phục hữu hiệu nhất là làm sạch nhất có thể sau đó tăng công suất lốc lên 1 chút để bù vào sự trao đổi nhiệt kém trong dàn lạnh với khoang lạnh, và sự cản trở lưu thông trong dàn lạnh.
#kém_lạnh
#nghề_điện_lạnh
Nếu bạn đã đọc đến đây thì “đời sống thú vị” xin chân thành cảm ơn bạn vì tất cả! Chúc bạn cùng gia đình được bình an là hạnh phúc!
Ở link này là tất cả các video về nghề điện lạnh(refrigeration) liên quan đến gas, điện, cáp, hàn, thiết kế, khắc phục, xử lý và cuộc sống…. https://www.youtube.com/playlist?list=PLZxc7FIVOcyy_jAb84v1_vARtyWE6Pe1f
Cảm ơn bạn đã theo dõi đstv hướng dẫn, và #đstv cũng thích chế tạo đồ nữa nên nếu bạn cũng cùng sở thích thì mời bạn nhấn ĐĂNG KÝ kênh này bạn nhé!

Fan page: https://www.facebook.com/doisongthuvi/

Fan page: https://www.facebook.com/hanhphucthats/

Video Bám Tuyết Nửa Tủ, Kém Lạnh/Nguyên Nhân & Cách Khắc Phục

Chia sẻ tại website: XanhThai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.